Lí do chọn Phú Đông

Lí do chọn Phú Đông

Để  Phú Đông Group trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Hệ thống hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của hệ thống và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của hệ thống đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Phú Đông trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Môi trường làm việc

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Phú Đông Group. 

Trong tập thể Phú Đông Group đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Môi trường làm việc
Chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi

Chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Phú Đông Group cam kết mang đến chính sách lương thưởng, phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn và công bằng đối với tất cả CBNV.

Phú Đông Group cũng chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần CBNV bằng việc thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào nhằm tăng sự gắn kết và hài lòng của nhân viên với môi trường làm việc tại công ty.

Đào tạo - phát triển

Dựa trên định hướng phát triển của Phú Đông, hệ thống luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của hệ thống.

Đào tạo - phát triển